Buổi họp đầu năm 2023 của Trunghocbmt68-75 tại BMT dự kiến vào ngày Chủ Nhật, 29 tháng Giêng năm 2023, nhằm ngày mồng 8 tháng Giêng Quý Mão

Thứ Bảy, 4 tháng 2, 2017

TIN THÁNG 2

  Ngày 1 tháng 2 năm 2017 vừa qua chúng ta có một tin buồn, bạn Nguyễn thị Loan,  người phụ trách về tổ chức sinh hoạt và ẩm thực cho buổi họp mặt năm 2017, đã bị tai nạn giao thông . Sau đó bạn đã được  chuyển viện về Bệnh Viện Chợ Rẫy Thành Phố Hồ Chí Minh ngay trong ngày.. Nhờ sự kịp thời của Gia đình bạn hiện Loan đã qua cơn nguy hiễm.
  Bạn bè ở Sài Gòn cũng như Ban mê Thuột cũng sát cánh với gia đình bạn trong lúc tai nạn, hiện thời tình trạng của Loan cũng đã tốt lên từng ngày. Bạn vẫn còn điều trị lâu dài, hiện vẫn ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Mọi sự động viên thăm hỏi về tinh thần vật chất là nguồn an ủi cổ vũ cho bạn mạnh mẻ hồi phục, và cũng thể hiện tình bạn bè trong cơn hoạn nạn.
  Việc Tổ chức họp mặt đã tiến hành tốt đẹp, vui vẻ cũng là một cách để bạn yên tâm khi nằm điiều trị bệnh.Bạn Võ Thuyền, Viết Kình , Xuân Linh, Ngọc Trí đã thay mặt bạn bè ở BMT đến thăm hỏi bạn và gia đình tại Sài Gòn.
  Giờ thăm bệnh : Từ thứ hai đến thứ sáu, buổi chiều từ 16 giờ đến 20 giờ, Thứ bảy chủ nhật ngày lễ từ 6 giờ đến 20 giờ.9 ra vào bằng cổng đường Thuận Kiều.

Không có nhận xét nào: