Buổi họp đầu năm 2024 của Trunghocbmt68-75 tại BMT dự kiến vào ngày Chủ Nhật, 18 tháng Hai năm 2024, nhằm ngày mồng 9 tháng Giêng Giáp Thìn

Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018

ĐI THĂM THẦY CÔ

  Một năm trôi qua cũng nhanh thật, thấm thoát mà đã đến ngày Lễ Nhớ ơn Thầy. Như mọi năm,  tụi mình lại tập hợp một nhóm để đến thăm các Thầy Cô cũ còn ở Ban Mê Thuột. Quân số tham dự có giảm, vắng mấy bạn bận công việc, có bạn ở xa không về kịp.
  Năm nay vẫn có sự hiện diện của Thầy Tổng Giám Thị Nguyễn Đình Liễn, Thầy cùng đồng hành với tụi mình ba năm liên tiếp. Dù tuổi đã cao, vượt qua đại dương xa xôi mới về đến quê nhà.  Sự có mặt của Thầy  là  niềm vinh dự và  hạnh phúc cho đám học trò,  cũng như với tất cả các Thầy Cô trẻ, thế hệ sau Thầy. Một  niềm vui lớn nữa là tụi mình gặp được đủ  Cô Thầy không  có ai đi vắng hết. Nghe thêm tin  Thầy Nguyễn Giõng  mới về từ Úc, và chỉ lưu lại Bmt có hai ngày, rất may mắn là đã gặp được Thầy. 
  Một ngày trời không đẹp lắm, có chút mưa bay lất phất nhưng  thật nhiều niềm vui....

Thăm Nhà Thầy NGUYỄN ĐÌNH LIỄN
Thăm Nhà Cô ĐÀO NGUYÊN
Thăm Nhà Thầy BÙI TIẾN 
Thăm Nhà Cô NGUYỄN THỊ BÊ
Thăm Nhà Thầy VŨ ĐĂNG ĐỘThăm Nhà  Thầy TRẦN HỮU THỌThăm Nhà  Thầy NGUYỄN HOÀNG NGAThăm Nhà Thầy VŨ QUANG TƯỜNG


 Thăm Thầy NGUYỄN GIÕNG
. Trong gió lạnh của mùa đông đang về trên cao nguyên, vẫn mãi  ấm áp nghĩa đồng nghiệp tình Thầy trò qua gần năm mươi năm, khi mái đầu hai thế hệ đều đã bạc sương phai. Xin chúc mừng tất cả các Thầy Cô nhân ngày hiến chương Nhà Giáo, Kính chúc quý Thầy Cô thêm sức khỏe, thêm trí minh mẫn, tuổi dù cao nhưng luôn sống vui  khỏe và hạnh phúc.
                                                                                                   C.T.V
                                                                                     Ban Mê Tháng 11 năm 2018

Không có nhận xét nào: