Buổi họp đầu năm 2024 của Trunghocbmt68-75 tại BMT dự kiến vào ngày Chủ Nhật, 18 tháng Hai năm 2024, nhằm ngày mồng 9 tháng Giêng Giáp Thìn

Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Tin Vui


Trunghocbmt68-75 vừa nhận được tin mừng từ bạn
Cung Trọng Ngân sẽ tổ chức thành hôn cho con trai : Cung Trọng Toàn và cô dâu Huỳnh Văn Mỹ Châu.
Hôn lễ được cử hành tại tư gia nhà trai vào lúc 09 giờ ngày 29 tháng 4 năm 2014.
Tiệc cưới tổ chức tại Wedding Place ( Hoàng Lộc 2 ) vào lúc 17 giờ ngày 30 tháng 4 năm 2014.
Trunghocbmt68-75 xin chúc mừng hai họ và chúc hai cháu được hạnh phúc.
"Từ sau ngày họp lớp, hôm nay bạn bè lại gặp nhau thật vui vẻ trong tiệc cưới con bạn Cung Trọng Ngân. Nếu không tính những đám cưới sớm ngay sau tết của con các bạn Văn Lộc, Thanh Thúy, Vũ Loan thì đám cưới này được coi như là đám cưới đầu, mở màn cho mùa cưới của năm ở Ban Mê Thuột.
Phía thầy cô có thầy Hoàng Nga đi đại diện , chúng em xin cám ơn thầy vì tuổi cao nhưng thầy cũng thường xuyên có mặt trong những dịp vui của cấp lớp. Kính chúc thầy và các thầy cô khác được mạnh khỏe để luôn đồng hành cùng khối lớp của chúng em
Vì đúng vào dịp nghỉ lễ dài ngày, có lẽ nhiều bạn đã lên kế hoạch riêng cho gia đình, nên nhóm Sài Gòn về chỉ có Viết Kình và Việt Quang. Phía Ban Mê Thuột có khoảng ba mươi bạn. Từ sau họp lớp đến hôm nay mới gặp nhau khá đông nên không khí vui lắm. Hoan nghênh toàn thể các bạn nhé và hẹn đến một dịp vui khác.
Chúc mừng cho gia đình bạn có con dâu hiền thảo và tương lai sẽ được thăng chức ông bà nội. Chúc cho đôi uyên ương Trọng Toàn Mỹ Châu mãi về sau ngày nào cũng vui như ngày hôm nay."


Không có nhận xét nào: