Buổi họp đầu năm 2020 của Trunghocbmt68-75 tại BMT vào ngày Chủ Nhật, 02 tháng 2 năm 2020, nhằm ngày mồng 9 tháng Giêng Canh Tý đã diễn ra tốt đẹp

Thứ Ba, 3 tháng 2, 2009

HOP MẶT ĐẦU NĂM-2009 phần một

HỌP MẶT ĐẦU NĂM-2009 CỰU HỌC SINH THTH BANMETHUOT 68-75

NGÀY 01-02-2009 TẠI NHÀ HÀNG KS ĐAM SAN BANMETHUOT


"Bạn ơi quan hà xin cạn chén ly bôi, ngày mai tôi đã đã đi xa rồi, Thành đô lưu luyến tiễn bước chân tôi trước giờ chia ly mấy ai không bồi hồi, Kỷ niệm ngày xưa mãi ghi trong đời tôi....."

Một lần nữa LÊ XUÂN LINH với bài hát BIỆT KINH KỲ đã khép lại buổi họp mặt thường niên năm 2009 của các Cựu học sinh THTH BMT NK 68 - 75. Có ai đó buộc miệng nói "trời ơi, sao nhanh thế mới gặp nhau rồi đã lại phải chia tay, phải chờ đợi 365 ngày nữa......"

Đúng vậy, mới hôm mùng 4 TẾT đón Thầy Nguyễn Giõng từ Australia về Việt Nam rồi buổi tối sau 10 lần good night....good night....12h tối trò mới được đi ngũ để lấy sức ngày mai đi Nha Trang sớm đón Thầy Ngô xuân Hoàng Cô Yến và Trần thị Mịch rồi cũng không hẹn mới 4.30sáng Thầy trò đã thức dậy chuẩn bị cho cuộc hành trình .

Sài Gòn - Nha Trang quảng đường 450km khởi hành lúc 6am đến 3pm tới Nha Trang. 9 tiếng đồng hồ với sự "góp sức nhiệt tình" của ca sĩ lực sĩ Thầy Nguyễn Giõng (Thầy đừng giận em nghe vì em nghe nói Thầy hay giận lắm ) chẳng thấy mệt mỏi chút nào thậm chí quên cả ăn trưa. Tiếp tục 200Km Nha Trang - Dăk Lăk có thêm sự đóng góp của Cô Yến, Thầy Ngô xuâ Hoàng, Trần thị Mịch...... tiếng cười nói không bao giờ ngưng cho đến khi đưa Ca sĩ Lực sĩ Thầy Nguyễn Giõng về tới nhà.

Rồi những tình cảm thân thương của Thầy trò, bạn bè trong những ngày kế tiếp mãi mãi lưu lại trong ký ức bất tận không bao giờ quên được...........
Đi thăm Thầy Trần Hữu Thọ học trò đi đông mà chẳng có trò nào vào thăm hỏi Thầy mà chỉ lo chụp hình dù thức trắng cả đêm bởi vì nhà Thầy có vườn hoa tuyệt đẹp đủ các loại sắc hoa......đến nỗi Thầy Thọ nói vui với Thầy Hoàng, Cô Yến, Thầy Giõng " thôi để đám học trò làm đẹp với sắc hoa còn bông THỌ này già sắp tàn rồi...." biết Thầy nói vui mà muốn rơi nước mắt, Thầy nay cũng đã 60 rồi không may bị tai biến đi lại khó khăn, trò cũng đã U55 cùng cười nói như thời còn trẻ. Mong Thầy mau bình phục, khỏe mạnh để vui chơi với đám học trò phá như quỷ này....

Thăm Y SAMI, người bạn cũng không may mất một phần thân thể ...nhớ hồi học tiểu học "cơ thể người ta có 3 phần là đầu, mình và tứ chi...." với Y SAMI thì bài học này không còn đúng là như vậy. Thầy trò lội bộ hơn cây số mới vô tới nhà, mừng vì bạn và vợ con khỏe mạnh, căn nhà các Thầy Cô , bạn bè góp sức năm xưa sạch sẽ, lại có thêm TV, nồi cơm điện, tủ sách, bàn học ngăn nắp gọn gàng....mừng tuổi con bạn, chúc bạn luôn khỏe mạnh yêu đời và tình bạn của chúng ta mãi mãi bền vững.

Vợ chồng TUẤN BÚN có lý khi mang 30kg bún từ Sài Gòn lên để nhà bếp Nhà Hàng DAMSAN nấu bún riêu cho cả đoàn buổi an trưa sau buổi exercise đi bộ hơn 2km. Cám ơn PHƯỢNG người vợ yêu quí bé nhỏ của PHẠM HOÀNG TUẤN, người mà bất cứ Tuấn bún có mặt ở đâu là có vợ yêu ở đó......


PHẦN MỘT

Sáng ngày 30/01/2009 (Mùng 5 TẾT Kỷ Sửu) một nhóm gồm Thầy NGUYỄN GIÕNG, Ng đình Hòa, Tuyết Mai, Minh Tiến khởi hành từ SG đi Nha Trang đón vợ chồng Thầy NGÔ XUÂN HOÀNG và Trần thị Mịch lên BMT dự ngày Họp mặt Thường niên 2009 Cựu học sinh Trung Học Tổng Hợp BMT Niên khóa 1968 - 1975 tổ chức tại Nhà Hàng - Khách Sạn DAMSAN - BMT - DAKLAK ngày 01/02/2009 (mùng 7 TẾT)
Các học trò với Thầy NGÔ XUÂN HOÀNG và Cô YẾN tại Nha Trang, mọi người đều "đẹp gái và đẹp trai..."

Đến Khánh Dương đã tối, Thầy trò dừng chân uống cafe, ly cafe Banme thật đậm đà thơm ngát. "....Trở lại banme mòn dấu gót chân đời, từ trong tê buốt dòng máu nóng xanh xao,
cơn phong ba nghìn trùng, còn vây quanh ta mịt mùng, núi đồi chập chùng Banme....

Đến BMT 8.30pm, Huỳnh thế Tịnh (CỜ) mời ăn tối tại nhà và có thêm Lê hoàng Sinh - Anh Đào và Lê thiện Tuấn. Vẫn còn đậm nét ngày xuân với bánh tét, dưa hành, củ kiệu.....


Sáng ngày 31/01/2009 mùng 6 TẾT

Nhóm từ Saigon, Vũng Tàu, Tây Ninh, Daknong...đã đến với THUYỀN lựu đạn, Nhơn bói, Tuấn bún, Tiến Bily hô.......

Tất cả uống cafe và ăn sáng " free" tại Khách Sạn DAMSAN.
Người áo trắng thứ 3 từ trái qua là Lê vũ thanh Loan con gái Thầy LÊ THANH NHÀN cùng gia đình từ SG lên dự

Thầy NGUYỄN GIÕNG, Cô YẾN vợ Thầy NGÔ XUÂN HOÀNG và 2 cô con gái Thầy LÊ THANH NHÀN

Nhà Hàng Khách Sạn DAMSAN nhưng với các CHS THTH BMT NK 68-75 thì là Nhà hàng - Khách sạn "SINH ĐÀO" thân thương. Thầy NG GIÕNG với 2 học trò nối nghiệp : Giáo sư Nguyễn viết Kình (Đại học Dược Saigon) va Hiệu trưởng Ng duy Nam (Trường Thành Nhất - BMT)

Chuẩn bị cho ngày Họp mặt : 01/02/2009 mùng 7 TẾT

Các "người mẩu U 55" làm dáng trước Khách Sạn.

Thăm Thầy TRẦN HỮU THỌ vẫn còn hình ảnh cũ BMT đất đỏ bụi mù trời. Thầy THỌ bị đột quỵ năm 2005

Thăm Thầy rồi sẵn ngắm hoa, nhà Thầy THỌ là một vườn hoa tuyệt vời

Ai đây, ai mà tình tứ quá ????

Thầy NGÔ XUÂN HOÀNG (Australia) Thầy TRẦN HỮU THỌ, Thầy NGUYỄN GIÕNG ca sĩ lực sĩ(Australia) và học trò Ng ngọc Hà (USA)

Phe địch..........Thanh Loan, Minh Tiến, Phượng, Cô Yến, Tuyết Mai, Mịch, Trúc

Phe ta : Trung Anh, Hòa nhè, Nhơn bói, Dũng nhựa, Thuyền lựu đạn, Lâm Dũng, Tuấn bún, Định cô đơn, và Hà sư phụ.

Sau đó thăm Y SAMI, người bạn dân tộc thiểu số bị mất một chân

Một cây số đi chân là ..........

Hai cây số đi chân là "mệt quá trời" nhưng mà vui lắm khi thấy bạn mình đã vượt qua số phận không may

Ng ngọc Hà rũ Y SAMI đá banh. Y SAMI : hehe biết người ta mất một chân rồi mới rũ. YSAMI ngày còn đi học đá banh có tiếng " bàn chân sắt"
Đây là công trình nhà tình nghĩa của các Thầy Cô và bạn bè NK 68 - 75 được xác nhận là "không bị rút ruột".

Nay nhà Y SAMI đã có TV, bàn học, nồi cơm điện......

Buổi chiều thăm thắp nhang tưởng nhớ các Thầy đã mất
Thầy CUNG KIM TRẠCH Giám Học Trường mất năm 1997
Trước nhà Thầy CUNG KIM TRẠCH với Cô TRẠCH
Thầy NGUYỄN VĂN NHẠC mất năm 1985

Trước nhà Thầy NGUYỄN VĂN NHẠC với Cô NHẠC

Thầy NGUYỄN HOÀNG mất năm 1980
Cô ĐÀO NGUYÊN đã 73 tuổi vợ Thầy NGUYỄN HOÀNG

Với Cô ĐÀO NGUYÊN trước nhà
Đường xuống hồ Piscine, một thời đáng nhớ của tuổi học trò

Thầy NGUYỄN HUY QUANG mất năm 2000

Trước nhà Thầy NGUYỄN HUY QUANG với con trai út của ThầyTham quan Công trình CHỢ BMT

Với tất cả tâm huyết của các Cựu học sinh THTH BMT NK 68 - 75 xứng đáng là học trò Trường THTH BMT , học trò của các Thầy Cô kính yêu.


Buổi tối về KS ăn tối với bạn bè.

Quang " lột" dang giao lưu tình cảm với mấy em U55


xem thêm:Vài nét về KS Đam San ở đây

xem thêm:Cao nguyên ngày đầu năm ở đây

Không có nhận xét nào: